QUY ĐỊNH CHUNG

1. Đối tượng Khách hàng áp dụng:

- Mua sản phẩm được bán trên địa chỉ website http://www.duoclieuthienphu.vn/ của Công ty CP dược liệu Thiên Phú Việt Nam (Công ty);

- Có nhu cầu giao hàng đến các địa điểm phù hợp với chính sách của Công ty.

2. Hình thành hợp đồng

Mọi thông tin về sản phẩm được đưa ra trên website http://www.duoclieuthienphu.vn/ không được hiểu là lời đề nghị giao kết hợp đồng của Công ty tới Khách hàng.

Hợp đồng chỉ được hình thành khi Khách hàng đặt mua hàng trên website http://www.duoclieuthienphu.vn/ và Công ty gửi xác nhận đơn hàng thông qua điện thoại, tin nhắn hoặc thư điện tử. Chỉ tại thời điểm này, quyền và nghĩa vủa của Công ty đối với khách hàng mới phát sinh.

Việc Khách hàng hủy Đơn Hàng (nếu có) phải được thực hiện phù hợp với quy định tại Chính sách đổi trả đăng tải trên website http://www.duoclieuthienphu.vn/.

3. Thông tin đăng ký mua hàng

Thông tin Khách hàng đăng ký trong Đơn Hàng bao gồm: Họ và tên, địa chỉ, điện thoại, email và nội dung mua hàng (không bắt buộc). Đây là thông tin giúp Công ty giao sản phẩm cho Khách hàng chính xác và hiệu quả. Vì vậy, Khách hàng phải chịu trách nhiệm về tính chính xác những thông tin trong Đơn Hàng, trường hợp Khách hàng nhập sai thông tin, vui lòng liên hệ với đường dây nóng để được hỗ trợ.

4. Đổi, trả sản phẩm

Việc đổi, trả Sản Phẩm được thực hiện theo các quy định tại Chính sách đổi trả của Công ty.

5. Chăm sóc Khách hàng và giải quyết khiếu nại

Trong trường hợp có bất kỳ thắc mắc hay khiếu nại nào, bao gồm nhưng không giới hạn ở chất lượng hàng hóa/dịch vụ, việc giao Sản Phẩm, thái độ của nhân viên giao hàng, việc đổi/ trả Sản Phẩm … Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua các phương thức sau:

• Gửi ý kiến trực tiếp đến địa chỉ trụ sở Công ty tại: Số 2, ngõ 612, Phường Nhật Tân, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội, Việt Nam;

• Gọi điện thoại qua Số điện thoại: 02422.658.999 - DĐ:0963.631.582;

• Gửi thư điện tử qua địa chỉ Email: thaoduocthienphu268@gmail.com

Công ty chúng tôi sẵn sàng giải đáp, tiếp thu mọi ý kiến đóng góp, khiếu nại của Khách hàng. Công ty chúng tôi cam kết giải quyết yêu cầu, khiếu nại của Khách hàng trong thời gian sớm nhất và theo đúng quy định của pháp luật.

6. Quyền và nghĩa vụ của các bên:

a. Đối với Khách hàng:

- Cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết để Bên bán có thể giao hàng nhanh chóng và chính xác đến Khách hàng;

- Nhận hàng và thanh toán đầy đủ, đúng phương thức như thỏa thuận trước với Bên bán;

- Có quyền kiểm tra hàng hóa trước khi nhận và yêu cầu Bên bán đổi trả sản phẩm nếu đáp ứng được các điều kiện theo như chính sách đổi trả.

b. Đối với Công ty (Bên bán):

- Công ty đảm bảo tính trung thực của thông tin sản phẩm và chịu toàn bộ trách nhiệm về chất lượng, nguồn gốc sản phẩm;

- Công ty có nghĩa vụ giao hàng đúng theo yêu cầu về sản phẩm, thời gian, địa điểm và phương thức như đã thỏa thuận với Khách hàng;

- Công ty có quyền nhận tiền thanh toán từ Khách hàng khi giao hàng.


ĐĂNG KÝ EMAIL
MẠNG XÃ HỘI
©2019 duoclieuthienphu.vn - All right Reserved.