CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của bạn. Chính sách cũng sẽ giải thích các bước chúng tôi thực hiện để bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Cuối cùng, Chính sách bảo mật sẽ giải thích quyền lựa chọn của quý khách về việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của mình.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

 1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân:

Các thông tin thu thập thông qua website http://www.duoclieuthienphu.vn/  sẽ giúp chúng tôi:

 • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm (xác minh và thực hiện giao dịch);
 • Giải đáp các thắc mắc khách hàng;
 • Cung cấp các dịch vụ và thông tin mới nhất về sản phẩm của Chúng tôi;
 • Quản lý tài khoản của khách hàng, kiểm toán việc tải dữ liệu từ website,
 • Cải thiện bố cục và nội dung trang web và điều chỉnh cho phù hợp với người dùng, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học.

Để truy cập xem, đăng ký mua hàng và sử dụng một số dịch vụ tại website của Công ty CP dược liệu Thiên Phú Việt Nam, khách hàng có thể sẽ được yêu cầu đăng ký một số thông tin cá nhân như: Họ tên, danh hiệu, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại.

 1. Phạm vi sử dụng thông tin:

Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. Chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách hàng có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào. Bất kỳ câu trả lời cho khảo sát hoặc thăm dò dư luận và chúng tôi cần bạn làm sẽ không được chuyển cho bên thứ ba. Việc cần thiết duy nhất là tiết lội emai của bạn nếu bạn muốn tham gia. Câu trả lời sẽ được lưu tách biệt riêng với email của bạn.

Chúng tôi sẽ tiếp tục giấu tên dữ liệu người dùng trên website và sử để xác định vị trí của người dùng và cách sử dụng các khía cạnh nhất định của website hoặc đường link chứa trong email tới người dùng và cung cấp dữ liệu ẩn danh đó cho bên thứ 3 là nhà xuất bản. Tuy nhiên, dữ liệu này không có khả năng xác định cá nhân.

 1. Thời gian lưu trữ thông tin:

Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

 1. Đối tác thứ ba và Liên kết:
 • Chúng tôi có thể chuyển thông tin của quý khách cho các công ty khác trong nhóm.
 • Chúng tôi có thể chuyển thông tin của quý khách cho các đại lý và nhà thầu phụ trong khuôn khổ quy định của Chính sách bảo mật. Ví dụ: chúng tôi sẽ nhờ bên thứ ba giao hàng, nhận tiền thanh toán, phân tích dữ liệu, tiếp thị và hỗ trợ dịch vụ khách hàng.
 1.  Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

CÔNG TY CP DƯỢC LIỆU THIÊN PHÚ VIỆT NAM

Mã số thuế: 0108392539

Đại diện pháp luật: Ông VŨ VĂN TẤN

Địa chỉ: Số 2, ngõ 612, Phường Nhật Tân, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại: 02422.658.999 - DĐ:0963.631.582

Email: thaoduocthienphu268@gmail.com

 1. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân:

Quý khách chỉ đưa cho chúng tôi hoặc Đại lý hoặc website những thông tin chính xác, không gây nhầm lẫn và phải thông báo cho chúng tôi nếu có thay đổi. Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên website. Tại đây, bạn sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn. Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

Quý khách hàng có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị. Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách tự truy cập vào website http://www.duoclieuthienphu.vn/  hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website.

 1. Bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn. Khi thu thập dữ liệu trên web, chúng tôi thu thập chi tiết cá nhân của bạn trên máy chủ an toàn. Các thủ tục an toàn của chúng tôi nghĩa là chúng tôi có thể đôi khi yêu cầu giấy tờ chứng minh trước khi tiết lộ thông tin cá nhân cho bạn.

Chúng tôi khuyên quý khách rằng quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.


ĐĂNG KÝ EMAIL
MẠNG XÃ HỘI
©2019 duoclieuthienphu.vn - All right Reserved.